gallery/thuc-pham-sach-hoi-an-logo
Giỏ hàng (0)
Vui lòng nhập Email  
Họ và tên  
E-mail  
Nội dung  

Mọi thông tin chi tiết, góp ý Quý khách vui lòng liên hệ:

086.8448.086

Giới thiệu:

 

Với mong muốn làm cho khái niệm "thực phẩm sạch" đối với mỗi con người Hội An không còn lạ lẫm nữa mà sẽ trở thành nét văn hóa tiêu dùng sau này: ăn sạch - sống khỏe.

Trải qua thời gian tìm hiểu và xây dựng, đến nay thực phẩm sạch Hội An (HOIANFOOD) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính: rau củ hữu cơ; trái cây nhập khẩu; thịt thảo mộc; hải sản tươi ngon; bánh, gạo hữu cơ; các sản phẩm từ sữa; thức ăn chế biến sẵn; sản phẩm tin yêu cho mẹ và bé...

Với lực lượng trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của thực phẩm một cách toàn diện nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đích thân về các vườn quê tại các huyện nông thôn để tìm hiểu và hợp tác sản xuất với các chủ vườn tại đây.

Bằng cái tâm với nghề và mối quan hệ thương mại, chúng tôi tự tin luôn có nguồn hàng dồi dào, an toàn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Triết lý làm việc:

 

Với phương châm: "sạch từ chất - thật từ tâm", chúng tôi luôn tâm huyết không chỉ đem thực phẩm sạch đến người tiêu dùng mà còn mong muốn góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh cho quê hương và đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình người dân Hội An.

Chúng tôi luôn nỗ lực cam kết:

•    Sức khỏe khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 
•    Khách hàng là giá trị cơ bản nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.
•   Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Định hướng phát triển:

 

•    Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm,...
•    Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng góp phần nâng cao đời sống của người dân. 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.