gallery/thuc-pham-sach-hoi-an-logo
Giỏ hàng (0)

Vấn nạn an toàn thực phẩm trong những ngày nóng sẽ khiến bạn bớt lo lắng hơn nếu biết cách tìm mua các thực phẩm sạch ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng này.

 

Hà Nội:  Nông sản Dũng Hà (11.000 lượt like, theo dõi)

 

Bắt đầu xây dựng mô hình cung cấp thực phẩm sạch từ nông trại đến tay người tiêu dùng không qua trung gian, nông sản Dũng Hà đã có cho mình nhiều năm phân phối thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của nông sản Dũng Hà khá đa dạng ở nhiều mặt hàng, và đã được kiểm định chất lượng. Các nông sản được ưa chuộng ở đây có thể kể đến như: rau củ Đà Lạt, các loại đặc sản của Hà Giang, và các vùng miền khác.

Một số loại nổi bật như măng tây, củ hũ dừa (Bến Tre), mầm đá, rau bò khai là những thực phẩm đặc biệt của cửa hàng này. Mặt hàng thực phẩm cũng khá phong phú khi có đầy đủ từ gà, tôm, cá, bò... Cửa hàng làm việc từ 8h-12h & 14h-22h và có hai kênh phân phối là trên website và facebook.

Điểm danh những địa chỉ bán thực phẩm sạch được chị em mách nhau

gallery/mua-thuc-pham-sach-uy-tin-hoi-an

Thành phố HCM: Happy Trade (27.000 lượt like, theo dõi)

 

Bắt đầu đi vào hoạt động theo mô hình bán hàng online thực phẩm hữu cơ, Happy Trade giúp các bà nội trợ mua được những thực phẩm mùa nào thức nấy sạch về chất lượng và có lợi cho sức khỏe theo cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất. Điểm cộng của Happy Trade là bán các mặt hàng đơn giản như rau củ quả hướng hữu cơ, thịt heo hữu cơ, hải sản tự nhiên mà không phải tìm mua ở đâu cũng có.

Đặc biệt, những loại thực phẩm hữu cơ sẽ được Happy Trade nhận đặt hàng và thu hoạch tại vườn sau đó giao hàng trong vòng 24 tiếng. Điều này giúp đảm bảo được chất lượng thực phẩm khi đến tay vẫn còn tươi, ngon, sạch. Bạn cũng có thể đặt hàng ở đây để đem đi biếu hoặc chế biến thức ăn cho trẻ nhỏ.

gallery/mua-thuc-pham-sach-uy-tin-hoi-an-hcm

Đà Nẵng: Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica (9.000 lượt like, theo dõi)

 

Là thành phố xanh trong mắt người dân cả nước, nên việc tìm kiếm các cửa hàng rau củ quả sạch ở Đà Nẵng là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo là Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica vốn đã nổi tiếng với những loại thực phẩm hữu cơ tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Với hơn 1000 mặt hàng đa dạng bao gồm các loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô, các loại gia vị hữu cơ để cho bạn lựa chọn. Là một địa chỉ uy tín, đã có nhiều năm phát triển nên chất lượng và sản phẩm tại Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica luôn được đảm bảo và có tem, nhãn mác đầy đủ.

gallery/mua-thuc-pham-sach-uy-tin-hoi-an-da-nang

Phố cổ Hội An: Thực phẩm sạch Hội An (HOIANFOOD)

 

Mới được mở bán như một cửa hàng online đơn lẻ nên Cửa hàng thực phẩm sạch Hội An chưa có trang fanpage chính thức. Tuy nhiên, chất lượng và sản phẩm sạch đã được lòng của rất nhiều chị em gần xa.

 

Với mong muốn làm cho khái niệm "thực phẩm sạch" đối với mỗi con người Hội An không còn lạ lẫm nữa mà sẽ trở thành nét văn hóa tiêu dùng sau này: ăn sạch - sống khỏe.

Trải qua thời gian tìm hiểu và xây dựng, đến nay thực phẩm sạch Hội An (HOIANFOOD) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính: rau củ hữu cơ; trái cây nhập khẩu; thịt thảo mộc; hải sản tươi ngon; bánh, gạo hữu cơ; các sản phẩm từ sữa; thức ăn chế biến sẵn; sản phẩm tin yêu cho mẹ và bé...

Với lực lượng trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của thực phẩm một cách toàn diện nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đích thân về các vườn quê tại các huyện nông thôn để tìm hiểu và hợp tác sản xuất với các chủ vườn tại đây.

Bằng cái tâm với nghề và mối quan hệ thương mại, chúng tôi tự tin luôn có nguồn hàng dồi dào, an toàn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Và Thực phẩm sạch Hội An (HOIANFOOD) là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà với những thực phẩm an toàn tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn cũng như sự ngon miệng cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cam kết:

•    Sức khỏe khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 
•    Khách hàng là giá trị cơ bản nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.
•   Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.