gallery/thuc-pham-sach-hoi-an-logo
Giỏ hàng (0)

Câu hỏi “Thực phẩm sạch là gì” có lẽ sẽ rất khó trả lời đúng nếu như chưa hiểu rõ về thực phẩm và các quá trình nuôi trồng – sản xuất của nó.

 

Theo đúng nghĩa đen, thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa “chất bẩn”. Vậy chất bẩn ở đây được hiểu là gì? Là tất cả những gì có thể và có nguy cơ gây độc hại cho sức khỏe như các hóa chất độc hại từ thuốc trừ sâu, các ion kim loại nặng từ đất và nước, … hay đơn giản là các bụi bẩn từ môi trường nhiễm vào sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất và phân phối thực phẩm. Như vậy nếu trong chuỗi sản xuất và phân phối thực phẩm có một giai đoạn bị nhiễm bẩn thì thực phẩm đó cũng không thể coi là thực phẩm sạch.

Ví dụ thực phẩm không thể gọi là "SẠCH"  mặc dù được vận chuyển trong xe lạnh, nhân công sơ chế mặc đồ bảo hộ đảm bảo vệ sinh nhưng lại sản xuất tại vùng đất bị nhiễm khuẩn hoặc quá trình sản xuất đảm bảo đạt chuẩn nhưng lại vận chuyển trong xe bị nhiễm bẩn và người đóng gói bị mắc bệnh truyền nhiễm! 

Vì vậy THỰC PHẨM SẠCH ĐÚNG NGHĨA phải đảm bảo sạch toàn bộ chuỗi từ khâu sản xuất đến khâu phân phối!

Thực phẩm sạch là gì? Sử dụng thực phẩm sạch hữu cơ thường xuyên có tốt không?

gallery/thuc-pham-sach-la-gi

Bằng chứng khoa học cho thấy thực phẩm hữu cơ có chất lượng tốt hơn thức ăn thông thường. Để đạt được “danh hiệu” là thực phẩm sạch hiện nay chúng ta cần đảm bảo được các tiêu chí như:

·         Tiêu chuẩn VietGAP

·         Tiêu chuẩn GlobalGap

·         Tiêu chuẩn hữu cơ

 

gallery/thuc-pham-sach-la-gi-hinh2

Ngày nay với tốc độ đô thị hoá đang dần tăng nhanh cùng với nhiều cơ sở buôn bán thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn về thực phẩm sạch đã dẫn đến nhiều hệ luỵ và mối lo cho con người. Chính vì thế, nhu cầu về Thực phẩm sạch đang ngày càng tăng lên rõ rệt cùng những yêu cầu cao hơn. Không chỉ sạch mà còn phải ngon và đẹp mắt.

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên lựa chọn các cơ sở uy tín, đáng tin cậy khi mua Thực phẩm sạch.

 

Thực phẩm sạch Hội An (HOIANFOOD) là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà với những thực phẩm an toàn tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn cũng như sự ngon miệng cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cam kết:

•    Sức khỏe khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 
•    Khách hàng là giá trị cơ bản nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.
•   Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.